‘เอส แอนด์ พี’ “สวยดั่งจันทร์ สมดั่งใจ”

‘เอส แอนด์ พี’ “สวยดั่งจันทร์ สมดั่งใจ”

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน)จัดงานแถลงข่าวเทศกาลไหว้พระจันทร์เปิดตัว “S&P...

รับประกาศนียบัตรแด่กลุ่มผลิตภัณฑ์ลดโลกร้อน

รับประกาศนียบัตรแด่กลุ่มผลิตภัณฑ์ลดโลกร้อน

คุณกำธร ศิลาอ่อน กรรมการผู้จัดการใหญ่สายการผลิตและการเงิน บมจ.เอส แอนด์ พี ซินดิเคท...

ประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2561

ประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2561

บริษัทเอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดการประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2560...

รับโล่โครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของนักเรียนในโรงเรียนที่ด้อยโอกาส

รับโล่โครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของนักเรียนในโรงเรียนที่ด้อยโอกาส

  คุณเกษสุดา ไรวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เอส แอนด์ พี ซินดิเคท เข้ารับมอบโล่ จาก...

S&P เติมรอยยิ้มให้กัน ปีที่ 11 ปลูกต้นไม้ลดฝุ่นควันให้ กทม.

S&P เติมรอยยิ้มให้กัน ปีที่ 11 ปลูกต้นไม้ลดฝุ่นควันให้ กทม.

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ S&P เติมรอยยิ้มให้กัน...

S&P Photo Gallery

Invalid RSS link or you're not allowed to read this Picasa gallery or album.

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมโครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของนักเรียนในโรงเรียนที่ด้อยโอกาสปี 2560 ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยมี พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหารจากบริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณประเวศวุฒิ ไรวา ประธานกรรมการบริหาร คุณเกษสุดา ไรวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร ร่วมพิธี ณ โรงเรียนบ้านวังมน  ต.โคกม่วง อ.โนนสังข์ จ.หนองบัวลำภู เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561

โครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของนักเรียนในโรงเรียนที่ด้อยโอกาสปี 2560 เกิดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของโรงเรียนให้มีความเหมาะสมทั้งด้านโภชนาการ สุขอนามัย ตลอดจนมุ่งเน้นให้เกิดสภาพแวดล้อมและบรรยากาศที่ดีต่อการใช้ชีวิตของนักเรียนในโรงเรียน ซึ่งภาคการศึกษาถือเป็นหน่วยงานสำคัญในการพัฒนาศักยภาพมนุษย์ให้มีความพร้อมเข้าสู่สังคมปัจจุบัน รวมทั้งมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นตามที่ใฝ่ฝัน ทั้งนี้โครงการดังกล่าวถือเป็นความร่วมมืออันดีระหว่างภาครัฐ ภาคเอกชน และชุมชนท้องถิ่นในการส่งเสริมเพื่อพัฒนาภาคการศึกษาและคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

ในปี 2560เอส แอนด์ พี ได้เข้าไปปรับปรุงโรงเรียนบ้านวังมน จ.หนองบัวลำภู โดยปรับปรุงในส่วนของโรงครัว โรงอาหาร พร้อมมอบอุปกรณ์ครัว อาทิ เตาแก๊ส อ่างล้างจาน โต๊ะรับประทานอาหาร ถังขยะแยกประเภท และบอร์ดให้ความรู้เรื่องโภชนาการ รวมทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญจากเอส แอนด์ พี ให้ความรู้เกี่ยวกับสุขอนามัยที่ดีในการทำครัว และการแยกขยะให้ถูกต้อง นอกจากนี้ ยังได้ปรับปรุงสนามเด็กเล่นให้สะอาด สดใส เพื่อให้น้องๆ ได้ผ่อนคลายหลังจากการเรียน ซึ่งเป็นการมอบความสุขให้กับน้องๆ อีกทางหนึ่ง

...เอส แอนด์ พี ขอเป็นอีกหนึ่งพลังที่ช่วยเติมเต็มคุณภาพชีวิตที่ดีแก่เยาวชนไทยให้มีความพร้อมเพื่อเป็นพลังสำคัญในการขับเคลื่อนสังคมไทยให้เติบโตได้อย่างยั่งยืน…