‘เอส แอนด์ พี’ “สวยดั่งจันทร์ สมดั่งใจ”

‘เอส แอนด์ พี’ “สวยดั่งจันทร์ สมดั่งใจ”

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน)จัดงานแถลงข่าวเทศกาลไหว้พระจันทร์เปิดตัว “S&P...

รับประกาศนียบัตรแด่กลุ่มผลิตภัณฑ์ลดโลกร้อน

รับประกาศนียบัตรแด่กลุ่มผลิตภัณฑ์ลดโลกร้อน

คุณกำธร ศิลาอ่อน กรรมการผู้จัดการใหญ่สายการผลิตและการเงิน บมจ.เอส แอนด์ พี ซินดิเคท...

ประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2561

ประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2561

บริษัทเอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดการประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2560...

รับโล่โครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของนักเรียนในโรงเรียนที่ด้อยโอกาส

รับโล่โครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของนักเรียนในโรงเรียนที่ด้อยโอกาส

  คุณเกษสุดา ไรวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เอส แอนด์ พี ซินดิเคท เข้ารับมอบโล่ จาก...

S&P เติมรอยยิ้มให้กัน ปีที่ 11 ปลูกต้นไม้ลดฝุ่นควันให้ กทม.

S&P เติมรอยยิ้มให้กัน ปีที่ 11 ปลูกต้นไม้ลดฝุ่นควันให้ กทม.

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ S&P เติมรอยยิ้มให้กัน...

S&P Photo Gallery

Invalid RSS link or you're not allowed to read this Picasa gallery or album.

“เอส แอนด์ พี เค้ก คาร์นิวาล” ฉลองใหญ่ครบรอบ 44 ปี

เทศกาลเค้กสุดอลังการแห่งปีของผู้นำด้านเค้กและเบเกอรี่ไทย

 

บริษัท เอส แอนด์ พีซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ฉลองครบรอบ 44 ปี จัดงาน “S&P Cake Carnival”(เอส แอนด์ พี เค้ก คาร์นิวาล)ยกทัพโชว์เค้กสุดอลังการ ไฮไลท์พิเศษต้นคริสมาสต์เค้กสวยตระการตาที่สูงถึง 3.5เมตรพบกับสินค้าและโปรโมชั่นสุดว้าวคอลเลคชั่น “คาร์นิวาล 2018” ในราคาพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น พร้อมลุ้นรับ Photo Cake และยังมีกิจกรรมสนุกๆ มากมาย รวมทั้งทัพศิลปินนักแสดง นำโดย เนม-ปราการ ไรวา เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร แพนแค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ สุวนันท์-ณดล ปุณณกันต์ ลุลา ตั้ม เดอะสตาร์ และวงสินเจริญบราเธอร์ส เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่จะมาถึง พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “เค้กเซอร์ไพรส์-ของขวัญ”ตั้งแต่วันที่ 7-10 ธันวาคม 2560 ณ ลานกิจกรรมเวิร์คแอนด์เพลย์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า แกรนด์ พระราม 9

       ประเวศวุฒิ ไรวา ประธานกรรมการบริหาร บมจ.เอส แอนด์ พี ซินดิเคทกล่าวถึงงานในครั้งนี้ว่า “ในโอกาสเทศกาลแห่งความสุขที่จะมาถึง เอส แอนด์ พี ได้จัดงานเทศกาลเค้กคาร์นิวาลที่ใหญ่และสนุกที่สุดในประเทศไทยขึ้นระหว่างวันที่ 7-10 ธันวาคมนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและส่งมอบความสุขให้แก่กัน โดยไฮไลท์พิเศษในงานได้เนรมิตต้นคริสมาสต์เค้กที่สวยตระการตามีความสูงถึง 3.5เมตร รวมทั้งยังมีเค้กเซอร์ไพร์ส-ของขวัญ และเค้กหน้ากากมาโชว์ในงาน พร้อมขนทัพความสุขมาสร้างสีสันตลอดงานด้วยมินิคอนเสิร์ตและความบันเทิงจากศิลปินนักแสดงตลอด 4 วัน นอกจากนี้เรายังมีกิจกรรมเวิร์กชอปสนุกๆ รวมถึงการแสดงสุดอลังการให้ท่านรับชมได้ในงานนี้ และที่พลาดไม่ได้เรายังได้เตรียมสินค้าอาทิ เค้ก คุกกี้ และกระเช้าของขวัญราคาสุดพิเศษมาให้ทุกท่านได้เลือกช้อปเพื่อเป็นของขวัญให้แก่คนพิเศษด้วย”

พร้อมกันนี้ ประเวศวุฒิ ไรวา ยังนำทีมผู้บริหารเอส แอนด์ พี มอบเงินสนับสนุนแด่โครงการ “ก้าวคนละก้าว” จำนวน 1,000,000 บาท ซึ่งมาจาก บมจ.เอส แอนด์ พี ซินดิเคท บริษัทในเครือ ร่วมกับพนักงาน โดยมี วิเชียร ฤกษ์ไพศาล รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการผลิต และโปรโมชั่นเพลง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้รับมอบ

สำหรับกิจกรรมสนุกสนานมากมายภายในงานอาทิ กิจกรรมเวิร์กชอปแต่งหน้าเค้กD.I.Yการแสดงโชว์สุดอลังการ และพลาดไม่ได้กับศิลปินนักแสดงสุดฮอตที่หมุนเวียนมาร่วมสร้างสีสันในงาน โดยวันพฤหัสบดีที่7 ธันวาคม พบกับ เนม-ปราการ ไรวา เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร และแพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม พบกับ ตั้ม เดอะ สตาร์ วันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม พบกับ กบ-สุวนันท์ ที่ควงมากับลูกชายสุดน่ารักน้องณดล ปุณณกันต์ และวงสินเจริญบราเธอร์ส และวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม พบกับ ลุลา

นอกจากจะสนุกไปกับกิจกรรมในงานแล้ว เอส แอนด์ พี ยังจัดโปรโมชั่นสุดว้าวคอลเลคชั่น “คาร์นิวาล 2018” มาให้เลือกช้อปกัน เมื่อซื้อสินค้าภายในงานรับส่วนลดสุดพิเศษทันที 25% สำหรับซื้อเค้กปอนด์ 2 ชิ้น หรือซื้อคุกกี้ 4 กล่องขึ้นไป และซื้อสินค้าภายในงานทุก 500 บาทขึ้นไป ลุ้นรับรางวัล Photo Cake ที่สามารถรังสรรค์ได้ตามใจคุณ หรือ รับฟรีเครื่องดื่มบลูคัพ Coffee print และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

สุดพิเศษ!!สมาชิกบัตร S&P Joy Card ดาวน์โหลดเอส แอนด์ พี โมบาย แอพพลิเคชั่น (S&P Mobile Application) พร้อมลงทะเบียน รับฟรีเครื่องดื่มบลูคัพขนาด 16 ออนซ์ 1 แก้ว โดยเลือกรับเมนูอเมริกาโน่ร้อน กาแฟบลูไอซ์ หรือ ชาดำเย็น และสมัคร S&P JOY CARD โดยดาวน์โหลดและลงทะเบียนผ่าน        เอส แอนด์ พี โมบาย แอพพลิเคชั่น เพียง 100 บาท พร้อมเติมเงิน 300 บาท รับร่ม (มูลค่า 350 บาท) ฟรี!!!หรือ สมัครสมาชิกบัตรS&P Joy Card ราคา 200 บาท พร้อมเติมเงินในบัตร 300 บาท รับร่ม (มูลค่า 350 บาท) ฟรี!!!  

นอกจากนี้ เพื่อเชื่อมต่อความสนุกสนานของงานเทศกาลเค้กคาร์นิวาลให้อบอวลไปทั่วทั้งเมือง เอส แอนด์ พี ยังได้ทำสื่อประชาสัมพันธ์บนขบวนรถไฟฟ้าบีทีเอสเส้นสุขุมวิท ตั้งแต่เดือนวันที่ 1 ธันวาคม 2560 – กุมภาพันธ์ 2561 เรียกได้ว่าขนทัพความสุขมาเป็นขบวน วิ่งกันทั่วเมืองเลยทีเดียว

“เอส แอนด์ พี เค้ก คาร์นิวาล”ขอเป็นสื่อกลางส่งต่อความสุข ส่งท้ายปี ในเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ และขอขอบคุณทุกท่านที่ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในวันดีๆ ตลอดช่วงเวลา 44 ปี และตลอดไป