‘เอส แอนด์ พี’ “สวยดั่งจันทร์ สมดั่งใจ”

‘เอส แอนด์ พี’ “สวยดั่งจันทร์ สมดั่งใจ”

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน)จัดงานแถลงข่าวเทศกาลไหว้พระจันทร์เปิดตัว “S&P...

รับประกาศนียบัตรแด่กลุ่มผลิตภัณฑ์ลดโลกร้อน

รับประกาศนียบัตรแด่กลุ่มผลิตภัณฑ์ลดโลกร้อน

คุณกำธร ศิลาอ่อน กรรมการผู้จัดการใหญ่สายการผลิตและการเงิน บมจ.เอส แอนด์ พี ซินดิเคท...

ประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2561

ประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2561

บริษัทเอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดการประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2560...

รับโล่โครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของนักเรียนในโรงเรียนที่ด้อยโอกาส

รับโล่โครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของนักเรียนในโรงเรียนที่ด้อยโอกาส

  คุณเกษสุดา ไรวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เอส แอนด์ พี ซินดิเคท เข้ารับมอบโล่ จาก...

S&P เติมรอยยิ้มให้กัน ปีที่ 11 ปลูกต้นไม้ลดฝุ่นควันให้ กทม.

S&P เติมรอยยิ้มให้กัน ปีที่ 11 ปลูกต้นไม้ลดฝุ่นควันให้ กทม.

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ S&P เติมรอยยิ้มให้กัน...

S&P Photo Gallery

Invalid RSS link or you're not allowed to read this Picasa gallery or album.

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับกรุงเทพมหานคร จัดอบรมหลักสูตรอาหาร “เมนูจานโปรดของน้องวัยเรียน” ให้แม่ครัวโรงเรียนในสังกัดกรุงเทพมหานคร เพื่อการจัดทำเมนูที่มีคุณค่าทางโภชนาการและอยู่ภายใต้งบประมาณที่จำกัด โดยมี คุณชนัญยา จาดชนบท รองผู้อำนวยการสำนักการศึกษา กรุงเทพมหานครเป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ ศูนย์การเรียนเอส แอนด์ พี วันที่ 29 เมษายน 2559

คุณเกษสุดา ไรวา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ผู้ริเริ่มจัดทำตำราอาหาร “เมนูจานโปรดของน้องวัยเรียน” ขึ้น เนื่องจากเล็งเห็นความสำคัญด้านโภชนาการของเด็กวัยเรียนที่ควรได้รับประทานอาหารที่มีคุณค่าครบถ้วน และมีประโยชน์ มีความหลากหลาย ดังนั้นจึงได้พิมพ์ตำราอาหารเพื่อแจกให้กับโรงเรียนต่างๆ โดยมีการจัดมอบให้กับโรงเรียนในสังกัดกรุงเทพมหานครเมื่อปี 2558 ตำราอาหาร “เมนูจานโปรดของน้องวัยเรียน”

ในปีนี้ได้มีการต่อยอดโครงการเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ด้วยการจัดอบรมหลักสูตรอาหาร “เมนูจานโปรดของน้องวัยเรียน” ขึ้น ภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้เรื่อง “การแยกขยะ” และ “การจัดการด้านสุขลักษณะที่ดีของครัวผลิตอาหารขนาดใหญ่” เพื่อให้ผู้เข้าอบรมอย่างแม่ครัวหรือผู้ผลิตอาหารได้ดูแลสุขอนามัยในการประกอบอาหารอย่างถูกสุขลักษณะก่อนไปสู่ผู้บริโภค และยังเปิดโอกาสให้แม่ครัวได้เข้าครัวทดลองทำเมนูอาหารจากตำราอาหาร  ได้แก่เมนูสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า แซนวิชทูน่า และแต่งหน้าเค้กเพื่อนำกลับไปทำให้เด็กนักเรียนที่โรงเรียนได้รับประทานต่อไป