‘เอส แอนด์ พี’ “สวยดั่งจันทร์ สมดั่งใจ”

‘เอส แอนด์ พี’ “สวยดั่งจันทร์ สมดั่งใจ”

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน)จัดงานแถลงข่าวเทศกาลไหว้พระจันทร์เปิดตัว “S&P...

รับประกาศนียบัตรแด่กลุ่มผลิตภัณฑ์ลดโลกร้อน

รับประกาศนียบัตรแด่กลุ่มผลิตภัณฑ์ลดโลกร้อน

คุณกำธร ศิลาอ่อน กรรมการผู้จัดการใหญ่สายการผลิตและการเงิน บมจ.เอส แอนด์ พี ซินดิเคท...

ประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2561

ประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2561

บริษัทเอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดการประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2560...

รับโล่โครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของนักเรียนในโรงเรียนที่ด้อยโอกาส

รับโล่โครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของนักเรียนในโรงเรียนที่ด้อยโอกาส

  คุณเกษสุดา ไรวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เอส แอนด์ พี ซินดิเคท เข้ารับมอบโล่ จาก...

S&P เติมรอยยิ้มให้กัน ปีที่ 11 ปลูกต้นไม้ลดฝุ่นควันให้ กทม.

S&P เติมรอยยิ้มให้กัน ปีที่ 11 ปลูกต้นไม้ลดฝุ่นควันให้ กทม.

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ S&P เติมรอยยิ้มให้กัน...

S&P Photo Gallery

Invalid RSS link or you're not allowed to read this Picasa gallery or album.

ร้าน S&P ได้รับโล่เครื่องหมายมาตรฐานอาหารเพื่อการท่องเที่ยวประจำปี 2017 จำนวน 6 สาขา  ได้แก่

สาขาเซ็นทรัลแอร์พอร์ตสาขาเซ็นทรัลขอนแก่นสาขาเซ็นทรัลภูเก็ตสาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่

สาขาท่ามหาราชสาขาสุวรรณภูมิแอร์พอร์ต คาเฟ่ 2

 

 

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดเวิร์กชอปKick Off  โครงการ

Sustainable Developmentเพื่อจับมือกันเดินหน้าสู่การพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน อันจะนำมาซึ่งการพัฒนาเศรษฐกิจ สังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อมไปด้วยกัน เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2560

‘เอส แอนด์ พี’พร้อมเสิร์ฟ ‘สุขภาพดี มีสุข กับโครงการหลวง’

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “สุขภาพดี มีสุข กับโครงการหลวง...Happy & Healthy with Royal Project”  เพื่อสนับสนุนผลิตภัณฑ์โครงการหลวงตามพระราชดำริ ซึ่งเป็นการส่งเสริมอาชีพเกษตรกรชาวเขา อีกทั้งเล็งเห็นถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพด้วยการเลือกรับประทานอาหารจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ด้วยการรังสรรค์เมนูพิเศษที่ปรุงด้วยวัตถุดิบจากโครงการหลวง เสมือนเป็นการยกคุณค่าจากยอดดอยส่งตรงถึงชาวกรุงโดยมี คุณเกษสุดา ไรวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย ดร.ณรงค์ชัย พิพัฒน์ธนวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด มูลนิธิโครงการหลวง และคณะผู้บริหารจากมูลนิธิโครงการหลวง รวมทั้งยังได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรภา หัตถโกศล ภาควิชาโภชนวิทยา คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมงาน ณ ร้าน เอส แอนด์ พี เฮดควอเตอร์ เมื่อเร็วๆ นี้

เกษสุดา ไรวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า "เอส แอนด์ พี มีความตั้งใจที่จะสนับสนุนผลิตภัณฑ์โครงการหลวงตามพระราชดำริ เป็นการส่งเสริมอาชีพเกษตรกรชาวเขาให้มีรายได้และสามารถอยู่ได้อย่างยั่งยืน รวมทั้งยังเล็งเห็นถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพด้วยการเลือกรับประทานอาหารจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพและปลอดสารเคมี เราจึงได้รังสรรค์เมนูพิเศษที่ปรุงด้วยวัตถุดิบจากโครงการหลวง ซึ่งมีจำหน่ายที่ร้านเอส แอนด์ พี และร้านอาหารในเครือ อาทิ ร้านภัทรา ฟายน์ ไทย ควิซีน ร้านพาทิโอ ร้านวานิลลา ร้านเอส แอนด์ พี เฮดควอเตอร์ และร้านอาหารญี่ปุ่นไมเซน เสมือนเป็นการยกผลิตผลที่มีคุณค่าจากยอดดอยส่งตรงถึงชาวกรุง เอส แอนด์ พี ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้คนไทยทานอาหารอร่อย ถูกหลักโภชนาการ เพื่อสุขภาพที่ดี”

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการสาธิตปรุงอาหารด้วยวัตถุดิบจากโครงการหลวง ได้แก่ ข้าวกล้องดอยผัดกระเทียมโหระพาปลาแซลมอนพริกไทยดำ ที่ใช้ข้าวกล้องดอย ฟักทองญี่ปุ่น และผักคอสจากโครงการหลวง และยำเนื้อปูซูกินี่ ที่ใช้ซูกินี่จากโครงการหลวง

สำหรับความพิเศษของอาหาร นอกจากปรุงสดจากวัตถุดิบคุณภาพโครงการหลวงแล้ว ยังถูกรังสรรค์รสชาติความอร่อยจากเชฟมืออาชีพ อย่างเมนูในร้านเอส แอนด์ พี ได้แก่ ข้าวผัดคีนัวแซลมอนนึ่งมะนาว  ข้าวผัดงาหอมปลากะพงย่างน้ำพริกปูผักจิ้ม และข้าวกล้องดอยหมูผัดกะเพราพริกเม็กซิกัน โดยคุณภัทรา ศิลาอ่อน ผู้ก่อตั้งแบรนด์ เอส แอนด์ พี ข้าวกล้องดอยผัดกระเทียมโหระพาปลาแซลมอนพริกไทยดำ และสลัดไก่อะโวคาโดฟักทองญี่ปุ่น โดย เชฟชุมพล แจ้งไพร ผู้อำนวยการโรงเรียนการอาหารไทย (MSC Thai Culinary School)และยำเนื้อปูซูกินี่ โดยเชฟตาม-ชุดารี เทพาคำเจ้าของตำแหน่ง Top Chef Thailand คนแรกของไทย นอกจากนี้ยังมี ตำอะโวคาโด ยำมิ๊กซ์สลัดไก่เส้น รวมทั้งเครื่องดื่มสุดพิเศษอย่าง ชาสมุนไพรสดโครงการหลวง และแพสชั่นบีทรูท

ส่วนร้านอาหารในเครืออย่าง ร้านภัทรา ฟายน์ ไทย ควิซีน ได้แก่ เมนูปลาเทราด์ทอดขมิ้น และ ผัดพริกไก่เบรสโหระพา ร้านวานิลลา ได้แก่ ซุปครีมฟักทองและพริกวาน และเครื่องดื่มเมนูอะโวคาโด ฟลาวเวอร์ฮันนี่ฟรอสตี้ และร้านพาทิโอ ได้แก่ เมนูสลัดฟักทองบีทรูท

ผู้รักสุขภาพสามารถลิ้มรสความอร่อยของกองทัพเมนูอาหารเพื่อสุขภาพในแคมเปญ “สุขภาพดี มีสุข กับโครงการหลวง...Happy & Healthy with Royal Project”ได้ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน – 15 ธันวาคม 2560 ณ ร้าน เอส แอนด์ พี ที่ร่วมโครงการ และร้านอาหารในเครือ

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) พาสื่อมวลชนเยี่ยมชมร้าน เอส แอนด์ พีณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา เนื่องในวาระครบรอบ 1 ปี ของ S&P สาขาสมเด็จปาน ประเทศกัมพูชา พร้อมพาเยี่ยมชม S&P สาขาอิออน มอลล์ ซึ่งเปิดเป็นสาขาแรก และได้รับความนิยมจากชาวกัมพูชาเป็นอย่างมาก ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ระหว่างวันที่ 14-16 มิถุนายน 2560 และร้าน Vanilla สาขา Rockbundณ มหานครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เนื่องในโอกาสเปิดร้านสาขาที่สองหลังจากได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากสาขาแรกที่สกายมอลล์ (Sky Mall)ระหว่างวันที่ 12-14 กรกฎาคม 2560

 

ร้าน Vanilla สาขา Rockbund ณ  มหานครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน 

 

 

 

 

 

คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บมจ. เอส แอนด์ พี ซินดิเคท 
มอบคุกกี้เดลิโอแด่กองทัพบก จำนวน 7,319 กระป๋อง รวมมูลค่า 1,500,395 บาท 
โดยมี พลตรีพิเศษ ศิริเกษม ผู้อำนวยการสำนักจิตวิทยา กรมกิจการพลเรือนทหารบก
เป็นผู้รับมอบ ณ กองบัญชาการกองทพบก ถ.ราชดำเนิน วันที่ 28 มิถุนายน 2560
 
เพื่อเป็นกำลังใจให้กับกำลังพลทหารบกในการปฏิบัติภารกิจเพื่อประเทศชาติ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า
ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ จะเป็นประโยชน์กับหน่วยงานภาครัฐ และประชาชนต่อไป