‘เอส แอนด์ พี’ “สวยดั่งจันทร์ สมดั่งใจ”

‘เอส แอนด์ พี’ “สวยดั่งจันทร์ สมดั่งใจ”

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน)จัดงานแถลงข่าวเทศกาลไหว้พระจันทร์เปิดตัว “S&P...

รับประกาศนียบัตรแด่กลุ่มผลิตภัณฑ์ลดโลกร้อน

รับประกาศนียบัตรแด่กลุ่มผลิตภัณฑ์ลดโลกร้อน

คุณกำธร ศิลาอ่อน กรรมการผู้จัดการใหญ่สายการผลิตและการเงิน บมจ.เอส แอนด์ พี ซินดิเคท...

ประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2561

ประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2561

บริษัทเอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดการประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2560...

รับโล่โครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของนักเรียนในโรงเรียนที่ด้อยโอกาส

รับโล่โครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของนักเรียนในโรงเรียนที่ด้อยโอกาส

  คุณเกษสุดา ไรวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เอส แอนด์ พี ซินดิเคท เข้ารับมอบโล่ จาก...

S&P เติมรอยยิ้มให้กัน ปีที่ 11 ปลูกต้นไม้ลดฝุ่นควันให้ กทม.

S&P เติมรอยยิ้มให้กัน ปีที่ 11 ปลูกต้นไม้ลดฝุ่นควันให้ กทม.

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ S&P เติมรอยยิ้มให้กัน...

S&P Photo Gallery

Invalid RSS link or you're not allowed to read this Picasa gallery or album.

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับรายการโทรทัศน์ ครัวฮาพาชิม จัด

กิจกรรม “ครัวฮา Joy BaristaWorkshop with S&P” ให้กับสมาชิก S&P Joy Card และสมาชิกครัวฮาพาชิม เพื่อตอกย้ำแบรนด์กาแฟบลูคัพ ด้วยเรียนรู้เทคนิคการทำกาแฟจากแชมป์บาริสต้า และสร้างสรรค์ศิลปะบนฟองนม รังสรรค์ออกมาเป็นลาเต้อาร์ทที่สวยถูกใจณ ร้าน SNP Headquarter เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2560

 

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) โดย วิทูร ศิลาอ่อน กรรมการผู้จัดการใหญ่สายปฏิบัติการและบุคคล รับรางวัล Thailand Top Company Awards 2017 ประเภทกลุ่มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับองค์กรที่ได้รับคำชื่นชมในด้านสินค้าหรือบริการจากผู้ใช้บริการ รวมทั้งพิจารณาจากบริษัทที่ติดอันดับมีรายได้สูงสุด 1,000 อันดับแรกของประเทศ โดยมี ฯพณฯ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนาชัย เป็นผู้มอบรางวัล จัดโดยนิตยสาร Business+ ร่วมกับมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ณ โรงแรมดุสิตธานี เมื่อเร็วๆ นี้ 

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ โรงเรียนการอาหารไทยเอ็ม เอส ซี จัดอบรมหลักสูตร “S&P Senior Chef Training Course” เพื่อยกระดับทักษะและความรู้ด้านการครัวให้ทัดเทียมระดับมาตรฐานสากลแก่หัวหน้าเชฟอาวุโสจาก S&P ที่เข้าร่วมอบรมจำนวน 22 คน โดยมี ภัทรา ศิลาอ่อน ประธานกรรมการ บมจ.เอส แอนด์ พี ซินดิเคท และประธานโรงเรียนการอาหารไทยเอ็ม เอส ซี เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้เข้าร่วมอบรม พร้อมด้วย สุภาวดี หุตะสิงห ผู้อำนวยการสำนักกรรมการและศูนย์การเรียน บมจ.เอส แอนด์ พี ซินดิเคท เชฟชุมพล แจ้งไพร ผู้อำนวยการ MSC และอาจารย์ชัชชญา รักตะกนิษฐ ครูใหญ่MSC ให้เกียรติร่วมงาน ณ โรงเรียนการอาหารไทยเอ็ม เอส ซี ระหว่างวันที่ 22-24 มีนาคม 2560

 

หลักสูตร “S&P Senior Chef Training Course”เป็นโครงการฝึกอบรมหัวหน้าเชฟอาวุโส ของ S&P จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะและความรู้ในด้านการครัวที่เป็นมาตรฐานระดับสากล อีกทั้งยังเป็นการพัฒนาความรู้ และความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาตำรับอาหารใหม่ๆ การจัดสำรับอาหารไทย และการตกแต่งจานอาหาร ตลอดจนมีความรู้และทักษะด้านการประกอบอาหารไทยได้มาตรฐานสอดคล้องกับมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ นอกจากนี้หลักสูตรดังกล่าวยังเป็นการปรับทัศนคติในด้านการทำงานของเชฟอาวุโสให้เปิดกว้างมากขึ้น

 

ทั้งนี้ ในระหว่างการอบรมหลักสูตร “S&P Senior Chef Training Course”ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ ในหัวข้อที่เกี่ยวกับการจัดสำรับอาหารไทย เทคนิคการจัดตกแต่งอาหารไทยและเทคนิคที่เป็นสากล อาหารไทยโมเดิร์นกับเทคนิคการตกแต่งจาน รวมทั้งการทดสอบภาคปฏิบัติเรื่องเทคนิคการเตรียม การประกอบ การจัดตกแต่ง และการรักษามาตรฐานในการปรุงอาหาร นอกจากนี้ ภายหลังการอบรมยังได้มีการสอบวัดผลเพื่อเป็นการการันตีความเชี่ยวชาญของผู้เข้ารับการอบรมตามมาตรฐานผีมือแรงงานแห่งชาติอีกด้วย

 

S&P ยกระดับทักษะการครัวให้ทัดเทียมมาตรฐานโลก

ส่งเชฟอาวุโสอบรมหลักสูตร“S&P Senior Chef Training Course”

 

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ โรงเรียนการอาหารไทยเอ็ม เอส ซี จัดอบรมหลักสูตร “S&P Senior Chef Training Course” เพื่อยกระดับทักษะและความรู้ด้านการครัวให้ทัดเทียมระดับมาตรฐานสากลแก่หัวหน้าเชฟอาวุโสจาก S&P โดยมี ภัทรา ศิลาอ่อน ประธานกรรมการ บมจ.เอส แอนด์ พี ซินดิเคท และประธานโรงเรียนการอาหารไทยเอ็ม เอส ซี เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้เข้าร่วมอบรม พร้อมด้วย สุภาวดี หุตะสิงห ผู้อำนวยการสำนักกรรมการและศูนย์การเรียน บมจ.เอส แอนด์ พี ซินดิเคท เชฟชุมพล แจ้งไพร ผู้อำนวยการ MSC และอาจารย์ชัชชญา รักตะกนิษฐ ครูใหญ่MSC ให้เกียรติร่วมงาน ณ โรงเรียนการอาหารไทยเอ็ม เอส ซี เมื่อเร็วๆ นี้

 

หลักสูตร “S&P Senior Chef Training Course”เป็นโครงการฝึกอบรมหัวหน้าเชฟอาวุโส ของ S&P จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะและความรู้ในด้านการครัวที่เป็นมาตรฐานระดับสากล อีกทั้งยังเป็นการพัฒนาความรู้ และความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาตำรับอาหารใหม่ๆ การจัดสำรับอาหารไทย และการตกแต่งจานอาหาร ตลอดจนมีความรู้และทักษะด้านการประกอบอาหารไทยได้มาตรฐานสอดคล้องกับมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ นอกจากนี้หลักสูตรดังกล่าวยังเป็นการปรับทัศนคติในด้านการทำงานของเชฟอาวุโสให้เปิดกว้างมากขึ้น

 

ทั้งนี้ ในระหว่างการอบรมหลักสูตร “S&P Senior Chef Training Course”ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ ในหัวข้อที่เกี่ยวกับการจัดสำรับอาหารไทย เทคนิคการจัดตกแต่งอาหารไทยและเทคนิคที่เป็นสากล อาหารไทยโมเดิร์นกับเทคนิคการตกแต่งจาน รวมทั้งการทดสอบภาคปฏิบัติเรื่องเทคนิคการเตรียม การประกอบ การจัดตกแต่ง และการรักษามาตรฐานในการปรุงอาหาร นอกจากนี้ ภายหลังการอบรมยังได้มีการสอบวัดผลเพื่อเป็นการการันตีความเชี่ยวชาญของผู้เข้ารับการอบรมตามมาตรฐานผีมือแรงงานแห่งชาติอีกด้วย

 

 

            บริษัทเอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดการประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2560 โดยมีภัทรา ศิลาอ่อน ประธานกรรมการ เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย เกษสุดา ไรวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคณะกรรมการ เข้าร่วมประชุม ณ โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2560